PRIMA DIAMOND

แบรนด์เครื่องประดับเพชรแท้ จากบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในเครือ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องประดับและส่งออก ระดับสากล ซึ่งมั่นใจได้ในคุณภาพและความโดดเด่นอันมีเอกลักษณ์ของดีไซน์ นำเสนอ เครื่องประดับเพชรแท้ด้วยกระบวนการทำงานที่พิถีพิถันจากบริษัทที่มีศักยภาพและจากทีมงานมืออาชีพ ที่คัดสรรเกรดเพชรแท้น้ำ 99 จนถึงน้ำ 100 รวมถึงเพชรแท้ที่มีใบมาตรฐานสากล และเพชรกะรัตสุดหรู พร้อมรังสรรค์ความงดงามสู่ตัวเรือนทองคำและทองคำขาว

PRIMA DIAMOND

ผลิตและจำหน่ายเพชรมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ด้วยศักยภาพการผลิตและคุณภาพ การดำเนิน งานตามมาตรฐานสากล อีกทั้งประสบการณ์นับสิบปีที่ได้สรรสร้างเครื่องประดับเพชรแท้ที่มี ดีไซน์งดงาม ประกอบกับเพชรคุณภาพทุกเม็ด โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เราเป็น ผุ้เชี่ยวชาญในการให้บริการสำหรับเรืองเครื่องประดับเพชรที่คุณเชื่อมั่นและวางใจได้เต็มเปี่ยม

บริการเหนือระดับสำหรับคุณ

ความพิเศษโดดเด่นที่สุดที่บริษัทมอบให้ลูกค้าทุกท่าน คือ ลูกค้าสามารถนำเครื่องประดับ ที่เคยเลือกสรรใช้งานไปแล้วมาเปลี่ยนเป้นชิ้นงานใหม่ได้ หรือเปลี่ยนจากเครื่องประดับเพชร เป็นเครื่องประดับทอง หรือเปลี่ยนจากเพชรเม้ดเล็กเป็นเพชรเม็ดใหญ่ขึ้น หรือดีไซน์ที่แปลก แตกต่างไปได้ สำหรับสินค้าที่ลูกค้านำมาเปลี่ยน ทางบริษัทไม่ได้นำมาขายหน้าร้าน แต่จะนำ มาดีไซน์ตัวเรือนใหม่ที่แตกต่างออกไปจากเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่คู่ควรกับลูกค้า

บริการหลังการขาย

สินค้าทุกชิ้นมีใบรับประกันจากพรีม่าไดมอนด์กรุณาแสดงใบรับประกันทุกครั้งเมื่อเข้ารับบริการ รับทำความสะอาด ชุบ ล้าง ซ่อมแซม ตลอดอายุการใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถเข้ารับบริการได้ที่พรีม่าไดมอนด์ทุกสาขา รับเปลี่ยนแบบและเทินสินค้า ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

บริการให้คำปรึกษาด้านจิวเวลรี่สำหรับงานวิวาห์

ทางพรีม่าไดมอนด์เข้าใจถึงความสำคัญและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของคู่รัก จึงพร้อมมอบบริการ ให้คำแนะนำและออกแบบแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับสำหรับงานวันวิวาห์ และงานพิธีต่างๆ โดยนักออกแบบเครื่องประดับผู้รังสรรค์ผลงานชิ้นเลิศมาแล้วมากมาย เพื่อเนรมิตทุกความต้องการของทุกคู่ให้เป็นจริง